Hotline

0938.695.399

Email

hg.bao84@gmail.com

Mẫu xế hộp đích thực Toyota TJ Cruiser dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào Tháng 5 năm nay.

Theo thông tin từ trang tin Nhật Bản Best Car, sau màn ra mắt vào năm 2017, phiên bản hoàn thiện của mẫu xe hộp “nửa tải – nửa SUV” Toyota TJ Cruiser sẽ tái xuất trong Tháng 5 tới. Trước đó, một báo cáo đã tuyên bố rằng Toyota đã sẵn sàng sản xuất chiếc TJ vào hồi mùa hè năm ngoái. Tại thời điểm đó, báo cáo này cũng cho biết chiếc crossover hình hộp sẽ ra mắt vào Tháng 10 tuy nhiên, dịp lễ Halloween đã đi qua lặng lẽ mà không chứng kiến bất cứ động thái nào từ nhà sản xuất ô tô Nhật Bản.

Phiên bản sản xuất sắp được ra mắt trong vài tháng được báo cáo rằng sẽ giữ nguyên thiết kế ngoại thất cơ bản của chiếc concept ý tưởng trước đó. Tuy nhiên, các điểm nhấn ngoại thất cũng như bên trong sẽ mang tới những khác biệt lớn. Mức độ thay đổi nhiều hay ít hiện vẫn là một bí ẩn tuy nhiên chiếc xe ý tưởng trước đó đã sở hữu rất nhiều tính năng tiện lợi như hàng ghế có khả năng hạ/gập, lớp sơn chống trầy xước và cửa sau cỡ lớn dạng trượt. Ngoài ra, một số chi tiết như cụm vô lăng hình elip dường như sẽ không xuất hiện trên phiên bản hoàn thiện này.

Theo các ấn phẩm truyền thông, Toyota sẽ giữ lại các trang bị trên mẫu concept bao gồm hệ thống ghế với khả năng gấp gọn, 1 thùng chứa hàng được mở rộng và các cửa trượt. Tuy nhiên, hãng xe Nhật Bản đã không đề cập tới lớp sơn chống trầy xước đặc biệt từng giới thiệu trước đó. Toyota bên cạnh đó được cho là sẽ cung cấp 2 kiểu bố cục bao gồm 2 và 3 hàng ghế.

Về động cơ, khách hàng sẽ có 3 lựa chọn hệ dẫn động bao gồm cấu hình Hybrid 1,8 hoặc 2,5 lít và động cơ Xăng truyền thống 2.0 lít, kết hợp với hộp số vô cấp CVT. Bên cạnh đó, Toyota TJ Cruiser sẽ mang tới 2 lựa chọn hệ truyền động cầu trước FWD hoặc AWD – một nét thừa hưởng từ người anh em RAV4.

Nội thất của chiếc xe đã được giữ kín trong buổi ra mắt cách đây hơn 2 năm. Về ngoại thất, mặc dù ngành công nghiệp ô tô đã thay đổi rất nhiều kể từ năm 2017, những chiếc ô tô hình hộp dường như không còn “hợp mốt”, Toyota vẫn được hy vọng sẽ làm nên chuyện với chiếc TJ Cruiser trong Tháng 5 tới này.

Trả lời

0938.695.399
0938.695.399
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD